Sản phẩm

Hình
của
product image
  • product image
  • product image
  • product image
  • product image

Viên nén ươm hạt

Đây là giải pháp ươm cây thay thế hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống, giúp người ươm cây con đạt hiệu quả với chi phí giá thành tương đương:
 
- Viên nén ươm hạt với khả năng “nén” và “nở” sau khi ngậm nước tạo sự tò mò, sáng tạo, và công nghệ nén thành viên đã giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Khiến cho năng suất và chất lượng cây trồng được cải thiện một cách đột phá.
 
- Tiết kiệm được đáng kể chi phí và nhân công trong khâu đóng bầu ươm 
 
- Giảm công đoạn ươm cây giống, giải phóng nhân công trong khâu đóng bầu ươm, ươm cây giống trên diện rộng dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả.
 
- Tăng sức để kháng, Ngừa mầm bệnh và ngăn cản quá trình lây lan mầm bệnh giữa các thế thế hệ giống, giữa cây thân mẹ và cây con, giữa vụ mùa trước và vụ mùa sau.
 
- Vận chuyển cây giống dễ dàng và đóng hàng được số lượng nhiều với cùng một diện tích thùng chứa mà không gây ảnh hưởng tới bộ rễ và sự phát triển của cây giống sau này.
 
- Tiện lợi, sạch sẽ cho chị em phụ nữ khi muốn ươm hoa và rau từ hạt giống tại nhà.
 
- Không gây ô nhiễm môi trường như túi bầu Nylon truyền thống, vì bầu viên nén ươm hạt hữu cơ 100% và được thiết kế để phân hủy trong đất theo thời gian.
 
- Thay thế hoàn hảo cho các bầu ươm bằng túi Nylon thông thường
 
- Giúp khắc phục nhược điểm “vỡ bầu” của những túi ươm Nylon khi đem đi trồng và không để lại những tác hại môi trường do bản thân nó có thể tự phân hủy hoàn toàn trong đất và chuyển hóa thành chất hữu cơ nuôi cây.
 

Clip hướng đẫn sử dụng Viên nén xơ dừa ươm hạt

 

<< Quay lại
Products > 
Sản phẩm bao trái cây
  • x