0899.8888.62 (Sài Gòn: 599 Phạm Văn Chí, Quận 6)   –    0907.565.612 (Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, Phường 7, Mỹ Tho)    –    0981.52.55.53 (Khánh Hòa: 1212 đường 23/10, TP. Nha Trang)
logo

Hotline: 0888.542.612

Giá sỉ: 0907.565.612

Để trái cây không nhiễm hóa chất độc hại khi bao trái cần lưu ý

Tác dụng của các loại bao trái cây đó là giúp trái cây có mẫu mã đẹp, được sạch hoàn toàn từ đó người sử dụng có thể yên tâm sử dụng như trái cây sinh trưởng tự nhiên. Tuy nhiên vẫn gặp phải trường hợp sử dụng bao mà trái cây vẫn phát hiện tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, nhiễm kim loại nặng, hóa chất cấm hoặc hạn chế tồn tại trong trái cây..
Vì vậy để trái cây không nhiễm hóa chất độc hại khi tới tay người tiêu dùng cần lưu ý:

kythuatbaotraioidongian2

Đất trồng, nguồn nước:

Quá trình trồng: cần lưu ý nguồn nước, nguồn đất phải sạch, các điều kiện môi trường tại khu vực trồng phải sạch phải được theo dõi.

hoạt động chăm sóc, bón phân, phun thuốc phải được quản lý tốt căn cứ theo yêu cầu của các cơ quan chức năng trong nước cơ quan các nước tiêu thụ chấp thuận (đối với hàng xuất khẩu):

Nguồn gốc, liều lượng các loại phân bón, thuốc phải đúng. Khi quản lý được các yếu tố trên thì trái cây sẽ an toàn không bị nhiễm từ cây trồng.

dcnn__tui_bao_buong_na_024

Sử dụng bao trái cây cần mua tại các nơi cung cấp có nguồn góc rõ ràng uy tín:

Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn đầy đủ, công ty cung cấp túi bao trái có hoạt động lâu năm và uy tính trong lĩnh vực này. 

Với nhu cầu sản xuất nông sản sạch với kỹ thuật bao trái dần trở nên cấp bách như hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất túi bao trái không có nguồn gốc rõ ràng, giá túi có thể rẻ hơn, nhưng khi sử dụng bà con cần cân nhắc tìm nơi uy tín và trách ham rẻ kẻo chất lượng không như ý muốn tiền mất tật mang..

phongnguaruoiducquabuoi

Bao trái cây không có hóa chất tăng trưởng (tăng trọng lượng), hóa chất tạo màu sắc hoặc có các loại hóa chất trên nhưng phải được cho phép của của các cơ quan chức năng trong nước và ở các nước tiêu thụ chấp thuận (đối với hàng xuất khẩu). 

Riêng với khi sử dụng bao giấy thường sẽ ngăn ánh sáng làm trái cây bị lợt, vàng màu sắc không được tự nhiên. Vì vậy muốn trái lên màu bình thường lúc gần thu hoạch phải tháo bao ra để trái tiếp xúc với ánh nắng, nếu phải phun thuốc bảo vệ trái cây thời điểm này cần tính thời gian cách ly đủ để không tồn dư chất bảo quản trái cây.

 Trích nguồn Intenert

-Lưu ý: Thông tin được cung cấp trên Chuyên mục “KỸ THUẬT BAO TRÁI” chỉ để Tham Khảo, Các bài viết về kỹ thuật bao trái cây này được chúng tôi sưu tầm, cập nhật từ các bài báo, internet và các trang web nông nghiệp có uy tín, mong muốn giúp người trồng cây tham khảo để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi trồng, chăm sóc và bao trái bảo vệ quả. Baotraicay.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thông tin được cung cấp trên đây.


Bài viết liên quan
 • Phòng trừ bướm, ấu trùng và sâu non đục trái bưởi kết hợp bao trái bưởi

  Bưởi da xanh là một loại cây ăn trái có giá trị kinh tế cao, làm cho cuộc sống của nhiều nhà vườn khấm khá. Tuy nhiên, do tình hình biến đổi khí hậu ngày càng phức tạp đã làm cho dịch bệnh và sâu hại ngày càng khó quản lý..
 • Kỹ thuật trồng và xử lý ra hoa trên cây mận

  Cây mận thường bị các loại sâu bệnh hại như sâu cánh cứng ăn lá, sậu đục cành, rệp sáp, rệp muội, nhện, bọ xít, sâu non bộ cánh vẩy hại đọt non và bệnh phấn trắng, bệnh chảy nhựa.Việc chăm sóc, bón phân, vệ sinh vườn, quét vôi gốc… có tác dụng rất nhiều trong việc hạn chế tác hại của sâu bệnh cho vườn mận.
 • Kỹ thuật trồng cây mướp Hương tại nhà và sử dụng túi bao mướp

  Mướp là một loài dây leo, kỹ thuật trồng cây mướp trong thùng xốp rất đơn giản và được nhiều hộ gia đình trồng tại nhà. Thân cây có góc cạnh, màu lục nhạt. Lá to, đường kính từ 15 – 25 cm. Hoa có màu vàng. Hoa đực mọc thành chùm, hoa cái mọc đơn độc. Quả thường có chiều dài 25 cm đến 100 cm. Mặt ngoài vỏ quả màu lục nhạt, trên có những đường gân xanh, chạy dọc theo chiều dài quả.
 • Kỹ thuật chăm sóc vải thiều giai đoạn ra hoa, đậu quả và bao trái cho vải

  Để có thể giành được một vụ vải thiều chất lượng, sản lượng cao trong điều kiện thời tiết biến đổi, các chuyên gia khuyến cáo bà con cần thực hiện các biện pháp kỹ thuật sau:
 • Kỹ thuật xử lý ra hoa, đậu quả cho nhãn và sử dụng túi bao chùm nhãn

  Để xử lý cho những cây nhãn không ra hoa nhưng lộc trên cây đã chuyển màu bánh tẻ hoặc đã già… thì bà con ó thể sử dụng KCLO3 và NaCLO3 (thời gian từ giữa tháng 2 đến đầu tháng 3), đồng thời kết hợp sử dụng các chế phẩm sinh học qua lá.
 • Kỹ thuật phòng trừ bệnh thối khô quả na và dùng bao trái na bảo vệ quả

  Bệnh thối khô quả na là bệnh khá phổ biến trên cây na, làm giảm năng suất. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bà con 1 số kỹ thuật phòng trừ bệnh thối khô quả na. Để cho cây na sinh trưởng, phát triển tốt và cho năng suất cao, ngoài chế độ chăm sóc (tưới nước, bón phân…) thì công tác phòng trừ sâu bệnh hại na có tính chất quyết định.

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
Về chúng tôi

logo_1

Túi Bao Trái Sạch Hoa Mai là nhà cung cấp Bao Trái Sạch hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều sản phẩm túi bao trái bảo vệ trái, giảm sâu bệnh tăng năng suất cây trồng, với thương hiệu Bao Trái Hoa Mai 15 năm được hàng triệu bà con tin tưởng sử dụng.

TÀI KHOẢN THANH TOÁN

Quý khách cần mua hàng vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản sau

Chủ TK: Nguyễn Đại Dương

 • DongABank Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, 0108027894
 • Sacombank Tiền Giang, 070053419291
Fanpage Facebook

phuongthucthanhtoancayxinh

Túi Bao Trái Sạch Hoa Mai thuộc Công ty TNHH In Hoa Mai - Mã số 1200678965 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Tiền Giang cấp ngày 17/02/2007 | Địa chỉ: 17 Ngô Quyền, Phường 7, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam 
Điện thoại: 0283.870.880 Email: baotraicay@gmail.com | Người đại diện: Nguyễn Đại Dương
Copyright 2020 © BaoTraiCay.Com | Giữ bản quyền toàn bộ hình ảnh sản phẩm