0907.565.612 (Sài Gòn: 599 Phạm Văn Chí, Quận 6)   –    0902.202.130 (Tiền Giang: 17 Ngô Quyền, P.7, Mỹ Tho)    –    0981.52.55.53 (Khánh Hòa: 1212 đường 23/10, Nha Trang)
logo

Hotline: 0907.565.612

Chat Zalo 0902.202.130

Để trái cây không nhiễm hóa chất độc hại khi bao trái cần lưu ý

Tác dụng của các loại bao trái cây đó là giúp trái cây có mẫu mã đẹp, được sạch hoàn toàn từ đó người sử dụng có thể yên tâm sử dụng như trái cây sinh trưởng tự nhiên. Tuy nhiên vẫn gặp phải trường hợp sử dụng bao mà trái cây vẫn phát hiện tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, nhiễm kim loại nặng, hóa chất cấm hoặc hạn chế tồn tại trong trái cây..
Vì vậy để trái cây không nhiễm hóa chất độc hại khi tới tay người tiêu dùng cần lưu ý:

kythuatbaotraioidongian2

Đất trồng, nguồn nước:

Quá trình trồng: cần lưu ý nguồn nước, nguồn đất phải sạch, các điều kiện môi trường tại khu vực trồng phải sạch phải được theo dõi.

hoạt động chăm sóc, bón phân, phun thuốc phải được quản lý tốt căn cứ theo yêu cầu của các cơ quan chức năng trong nước cơ quan các nước tiêu thụ chấp thuận (đối với hàng xuất khẩu):

Nguồn gốc, liều lượng các loại phân bón, thuốc phải đúng. Khi quản lý được các yếu tố trên thì trái cây sẽ an toàn không bị nhiễm từ cây trồng.

dcnn__tui_bao_buong_na_024

Sử dụng bao trái cây cần mua tại các nơi cung cấp có nguồn góc rõ ràng uy tín:

Sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, có hóa đơn đầy đủ, công ty cung cấp túi bao trái có hoạt động lâu năm và uy tính trong lĩnh vực này. 

Với nhu cầu sản xuất nông sản sạch với kỹ thuật bao trái dần trở nên cấp bách như hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất túi bao trái không có nguồn gốc rõ ràng, giá túi có thể rẻ hơn, nhưng khi sử dụng bà con cần cân nhắc tìm nơi uy tín và trách ham rẻ kẻo chất lượng không như ý muốn tiền mất tật mang..

phongnguaruoiducquabuoi

Bao trái cây không có hóa chất tăng trưởng (tăng trọng lượng), hóa chất tạo màu sắc hoặc có các loại hóa chất trên nhưng phải được cho phép của của các cơ quan chức năng trong nước và ở các nước tiêu thụ chấp thuận (đối với hàng xuất khẩu). 

Riêng với khi sử dụng bao giấy thường sẽ ngăn ánh sáng làm trái cây bị lợt, vàng màu sắc không được tự nhiên. Vì vậy muốn trái lên màu bình thường lúc gần thu hoạch phải tháo bao ra để trái tiếp xúc với ánh nắng, nếu phải phun thuốc bảo vệ trái cây thời điểm này cần tính thời gian cách ly đủ để không tồn dư chất bảo quản trái cây.

 Trích nguồn Intenert

-Lưu ý: Thông tin được cung cấp trên Chuyên mục “KỸ THUẬT BAO TRÁI” chỉ để Tham Khảo, Các bài viết về kỹ thuật bao trái cây này được chúng tôi sưu tầm, cập nhật từ các bài báo, internet và các trang web nông nghiệp có uy tín, mong muốn giúp người trồng cây tham khảo để có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi trồng, chăm sóc và bao trái bảo vệ quả. Baotraicay.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thông tin được cung cấp trên đây.


Bài viết liên quan
 • Chuyện "lạ" ở An Giang: Mang túi bọc hết trái cây, sâu đành "bó tay"

  Nông dân trồng cây ăn trái ở nhiều địa phương tỉnh An Giang đã và đang áp dụng phương pháp sử dụng túi bao cho các loại trái. Khi áp dụng túi bao, không chỉ giúp bảo vệ trái trước sự tấn công của nhiều loại sâu bệnh và tránh tác hại của thuốc bảo vệ thực vật (BVTV), mà còn có tác dụng làm cho trái có màu sắc đẹp, dễ bán ra thị trường cũng như hướng đến xuất khẩu.
 • Nông dân "làm đẹp" cho vú sữa Lò Rèn đi Mỹ

  Nhờ thực hiện bao trái nghiêm ngặt, kiểm soát phân bón, thuốc bảo vệ thực vật... mỗi năm nông dân Tiền Giang xuất gần 200 tấn vú sữa Lò Rèn đi Mỹ.
 • Kỹ thuật bao trái xoài

  Bao trái xoài thường được dùng để bảo vệ quả xoài ở trên cây tránh khỏi côn trùng, ruồi vàng và sâu bệnh hại cũng như rám nắng, ...tăng năng suất cho bà con nông dân.
 • Khoa học nông nghiệp: Kỹ thuật bao trái trong vườn cây

  Túi bọc trái cây chống côn trùng đã trở thành một giải pháp hiệu quả nhất được sử dụng trong nhiều nông trại và vườn cây ăn trái hiện nay. Với khả năng phòng chống được sự tấn công của các loại sâu đục quả , côn trùng ,... an toàn cho người nông dân và người tiêu dùng
 • Giải pháp bao trái: Bảo vệ sức khoẻ nông dân, an toàn cho người tiêu dùng

  Để sản xuất cây ăn trái an toàn và hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc sinh học ít độc và nhanh phân hủy trong phòng trừ dịch hại, nhà vườn ở Kế Sách còn áp dụng rộng rãi giải pháp bao trái để bảo vệ trái khỏi sự tấn công của sâu rầy. Giải pháp bao trái đem lại lợi ích kép: vừa bảo vệ sức khỏe cho nông dân trực tiếp canh tác vừa an toàn cho người tiêu dùng; vừa tạo ra sản phẩm có mẫu mã đẹp vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Hiệu quả việc bảo vệ trái cây trong vườn bằng túi bọc chuyên dùng

  Trái cây được bọc trong túi có thể tránh các loại sâu đục quả, ruồi vàng, tránh được các bào tử nấm bệnh lây lan trong không khí, do đó các nhà vườn không cần phải phun nhiều thuốc bảo vệ thực vật để bảo vệ trái, giảm thiểu dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ môi trường và đạt chuẩn thực phẩm sạch - an toàn.

DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND
Về chúng tôi

Túi Bao Trái Sạch Hoa Mai là nhà cung cấp Bao Trái Sạch hàng đầu của Việt Nam với rất nhiều sản phẩm túi bao trái bảo vệ trái, giảm sâu bệnh tăng năng suất cây trồng, với thương hiệu Bao Trái Hoa Mai 15 năm được hàng triệu bà con tin tưởng sử dụng.

logo_1

TÀI KHOẢN THANH TOÁN

Quý khách cần mua hàng vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản sau

Chủ TK: Nguyễn Đại Dương

 • DongABank Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, 0108027894
 • Sacombank Tiền Giang, 070053419291
Fanpage Facebook

phuongthucthanhtoancayxinh

© BaoTraiCay.Com -  Công ty TNHH In Hoa Mai - Mã số 1200678965 do Sở KHĐT Tỉnh Tiền Giang cấp ngày 17/02/2007 | Địa chỉ: 17 Ngô Quyền, Phường 7, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang
Điện thoại: 0888.542.612 Email: baotraicay@gmail.com | Người đại diện: Nguyễn Đại Dương